VỀ KIỀM SAPHIA

Saphia là công ty nghiên cứu và sản xuất thuốc/thực phẩm chức năng và các hợp chất thiên nhiên đi từ Kiềm Sinh Học Hoạt Hóa 100% Thảo Dược. Ngoài ứng dụng trong ngành dược phẩm, Kiềm Saphia được ứng dụng làm nguyên liệu cho các nhà máy sản xuất dược phẩm, mỹ phẩm, chất diệt khuẩn sinh học, bảo quản thực phẩm…… an toàn 100%.

Từ đội ngũ giáo sư tiến sĩ hàng đầu Việt Nam nghiên cứu, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ nghiên cứu để cùng bạn tạo ra những sản phẩm vượt trội mang tính đột phá và tạo ra cuộc cách mạng trong nhiều ngành công nghiệp

Câu chuyện Nhà Sáng Lập Kiềm Saphia

Việt Nam đang bệnh chết trên một rừng thuốc”. Một công ty tại Mỹ mời bà ở lại làm việc với mức lương 150.000 USD/năm nhưng bà đã từ chối. Về VN, bà cùng với Thầy của mình là GS.TS Đái Duy Ban tập trung nghiên cứu các sản phẩm từ Thảo Dược. Năm 2013, dự án nghiên cứu Kiềm Sinh Học Hoạt Hóa chính thức bắt đầu. Năm 2016, lần đầu tiên đội ngũ nhà khoa học nghiên cứu thành công Hợp Chất Kiềm Organic pH 13-14, cao nhất trong thang kiềm. Hợp chất Kiềm không màu, trong suốt và lóng lánh, nên được chúng tôi đặt tên là Saphia, nghĩa là trong trẻo và quý như đá Sa Phia (Sapphire).

NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG VỀ SAPHIA

9 +

Năm nghiên cứu và phát triển

2000 +

Người đã sử dụng sản phẩm

82 %

Phản hồi tích cực

9 NĂM LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Năm 2013

Khởi động dự án Nghiên cứu phương pháp chữa bệnh cân bằng từ cây dược liệu

Năm 2016

Lần đầu nghiên cứu thành công Hợp chất thiên nhiên Kiềm Thảo Dược có độ pH 13=-14

Năm 2017

Kiểm nghiệm tiền lâm sàng không độc hại trên động vật

Năm 2017

Thử nghiệm thành công hồi phục trên các vết thương hở, hoại tử

Năm 2018

Thử nghiệm thành công trên các bệnh Rối loạn chuyển hóa như mỡ máu, gout, biến chứng tiểu đường và bệnh gan thận

Năm 2019

Nghiên cứu thành công Nano vi lượng, kết hợp với một số hợp chất thiên nhiên, kháng sinh thực vật vào một số sản phẩm

Năm 2019

Thử nghiệm thành công hồi phục đáng kế trên các bệnh nhân nan y như ung thư, xương khớp, suy thận mãn tính....và một số bệnh nan y khác

Năm 2020

Thử nghiệm thành công diệt 100% virus, vi khuẩn khi tiếp xúc trực tiếp. Tìm ra cơ chế ngăn chặn sự xâm nhiễm của Virus vào tế bào vật chủ bằng cách nâng pH nội môi. Trước

NHÀ SÁNG LẬP KIỀM SAPHIA

GS.TS Đái Duy Ban

Chủ nhiệm dự án

Nguyên GĐ Trung tâm nghiên cứu Hóa Sinh ứng dụng Viện Khoa học Việt Nam và Chủ Tịch Hội Hóa Sinh Y học Việt Nam

TS. Phương Dung

Giám Đốc Điều Hành

Nguyên GĐ Trung tâm nghiên cứu Hóa Sinh ứng dụng Viện Khoa học Việt Nam và Chủ tịch Hội Hóa Sinh Y học Việt Nam

Mr. Phạm Văn Tươi

Giám Đốc Sản Xuất

Cựu phó tổng giám đốc của tập đoàn xây dựng HUD 40 năm kinh nghiệm công nghệ thiết bị

Mr. Thành Phương

Giám Đốc Vận Hành

Chịu trách nhiệm vận hành và sales & marketing + CEO thương hiệu Thiên Thảo - 5 năm kinh nghiệm

CHIA SẺ TỪ KHÁCH HÀNG

Với hơn 2000 người sử dụng sản phẩm, hầu hết các bệnh nhân đều cảm thấy sức khỏe cải thiện rõ rệt, ăn ngon hơn, ngủ ngon hơn. Đặc biệt là các bệnh nhân ung thư đã khỏe mạnh trở lại, các bệnh mỡ máu, gan thận, v.v. khỏi trong thời gian ngắn, dưới đây là một số cảm nhận từ khách hàng:

Nguyễn Đăng Chiến

Địa chỉ: Hà Nội

Có thời gian tôi phải uống nhiều kháng sinh, đi tiểu thì thấy nước tiểu đục và hay bị mệt. Khi dùng Kiềm Hồi sinh để hỗ trợ thì cảm thấy thuốc kháng sinh được thải ra nhanh, đi tiểu nước trong hơn; khi uống cảm thấy đỡ bị mệt hơn đáng kể. Các chỉ số mỡ máu và ngộ độc gan đã được trở về mức bình thường sau 4 tháng sử dụng."

 

Nguyễn Thu Hiền

Địa chỉ: Thuận Thành - Bắc Ninh

Bị tiền sử mỡ máu cao, người hay bị mệt mỏi, nhiều lúc dẫn đến ngất xỉu. Chỉ số mỡ máu Triglyceride lúc trước là 15, gấp gần 10 lần so với chỉ số cho phép. Sau khi uống Kiềm Hồi Sinh trong vòng 2 tuần, chỉ số đã giảm xuống chỉ còn 3.21. Tôi hiện tại rất khỏe mạnh và không còn hiện tượng ngất xỉu như lúc trước nữa.

 

Trân Trọng Bình

Địa chỉ: Đống Đa - Hà Nội

Tôi xuất hiện những đợt huyết áp cao và tai biến hay diễn ra, nhịp tim không ổn định, phải đo huyết áp đến 6 lần/ ngày, Sau khi dùng kiềm 6 tháng, huyết áp ổn định không còn cần phải đo huyết áp. Tôi ăn rất tốt và ngủ tốt, khỏe mạnh. Tôi đã thử ngừng một thời gian để thử xem có phải do tác dụng của Kiềm thì thấy không khỏe, cơ thể không được dẻo dai, mệt mỏi và yếu.

 

Đỗ Thị Tám

Địa chỉ: Hoàn Kiếm - Hà Nội

Ngày 12/2/2018 tôi đi khám và xét nghiệm cho chỉ số Triglyceride cao là 6.1. Tôi thường xuyên thấy hơi mệt. Sau 4 tháng dùng Kiềm Hồi Sinh, tôi đi khám lại và chỉ số Triglyceride đã giảm nhanh xuống chỉ còn 3.6. Tôi cảm thấy khỏe hơn lúc trước nhiều. Hơn 6 tháng, không cần đến bệnh viện nữa. Tôi thật may mắn đã được biết tới Kiềm Thảo Dược SaPhia.

Hồ Công Tâm

Địa chỉ: Long Biên - Hà Nội

Tôi bị đau dạ dày từ năm 2016, có những biểu hiện như đau bụng, khi ăn uống khó tiêu, chướng bụng và bị đầy hơi. Thường xuyên bị ợ chua. Tôi bắt đầu dùng Kiềm Thảo Dược từ 13/2/2019. Cho đến ngày 19/2/2020, tôi đã thấy đỡ đau bụng hơn, không còn thấy ợ hơi nữa. Ngày 24/2/2020, tôi không thấy đau bụng nữa, cảm thấy bụng thoải mái hơn.

 

Phạm Văn Thanh

Địa chỉ: Long Biên - Hà Nội

Tháng 8/2019, tôi đi khám và xét nghiệm cho thấy kết quả chỉ số về men gan như ALT, AST, GGT lên rất cao. Đi kèm đó là các biểu hiện như người hay mệt mỏi, hơi đau nhức lưng. Sau 2 tháng dùng Kiềm Hồi Sinh, tôi đi kiểm tra lại và thấy các chỉ số men gan đã về trở lại bình thường AST, ALT, GGT là 25, 25, 28. Tôi cảm thấy tinh thần thoải mái hơn nhiều, đỡ mệt mỏi.

 

 
 

Về Trường Sơn

  • Công Ty Cổ Phần Vận Tải - Thương Mại Trường Sơn
  • Địa chỉ: Cụm 6 - Tổ dân phố 2 - Phường Bắc Hồng - Thị Xã Hồng Lĩnh - Tỉnh Hà Tĩnh
  • Điện thoại: 0961419188

+
{literal}{/literal}